GIƯỜNG TRÒN ĐẸP | GIƯỜNG TRÒN GIÁ RẺ

GIƯỜNG TRÒN ĐẸP | GIƯỜNG TRÒN GIÁ RẺ

GIƯỜNG TRÒN ĐẸP | GIƯỜNG TRÒN GIÁ RẺ

GIƯỜNG TRÒN ĐẸP | GIƯỜNG TRÒN GIÁ RẺ HCM

GIƯỜNG TRÒN ĐẸP | GIƯỜNG TRÒN GIÁ RẺ HCM
GIƯỜNG TRÒN ĐẸP | GIƯỜNG TRÒN GIÁ RẺ HCM

GƯỜNG TRÒN HỒNG CÔNG 22

GƯỜNG TRÒN HỒNG CÔNG 22

Lượt xem: 1915
Mã Sản Phẩm: 22
Giá gốc: 17.000.000 VNĐ
Giá bán: 14.450.000 VNĐ

Giường tròn ấn tượng-sofa giường tròn quả thật rất tốn diện tích phòng nhưng lại có khả năng cao khi làm tăng tính thẩm mỹ cũng như sự trang trọng và lộng lẫy cho phòng ngủ của bạn.Kiểu Giường này giống như đối với giường ngủ thường, khi chọn phụ kiện và các nguyên vật liệu cho giường tròn, bạn cũng cần chú ý tới sự đồng điệu từ màu sắc cho đến kiểu dáng cũng như sự tỉ mỉ trau chuốt. Sau đây là vài mẫu giường tròn HongKong ấn tượng nhất năm qua. Xin mời bạn chọn một vài kiểu để cho phòng ngủ của Bạn đẳng cấp nhất:

 

giường tròn

Giường ngủ hình tròn là một sản phẩm tuy không mấy phổ biến trên thị trường nội thất hiện nay. Nhưng Bởi tính chất lạ mắt về kiểu dáng, khác biệt đẳng cấp và kén chọn không gian cũng như đối tượng sử dụng của chúng.Vì vậy Để bản thân có thể được sở hữu một chiếc giường ngủ hình tròn thì cần có sự xem xét kỷ càng về không gian diện tích cũng như sự thẩm mỹ về màu sắc và ngày nay giường tròn HongKong tạo nên một vẻ đẹp mới lạ trong nội thất phòng ngủ. Hãy đến với Xưởng sx của Chúng tôi để đặt một bộ giường ấn tượng nhất, cùng xem lại vài mẫu giường đã xuất xưởng trong thời gian vừa qua:

giường tròn mới nhất

GIƯỜNG TRÒN HÀ NỘI

 

 

  • Chi tiết sản phẩm
  • Bình luận

Giường ngủ hình tròn là một sản phẩm tuy không mấy phổ biến trên thị trường nội thất hiện nay. Nhưng Bởi tính chất lạ mắt về kiểu dáng, khác biệt đẳng cấp và kén chọn không gian cũng như đối tượng sử dụng của chúng.Vì vậy Để bản thân có thể được sở hữu một chiếc giường ngủ hình tròn thì cần có sự xem xét kỷ càng về không gian diện tích cũng như sự thẩm mỹ về màu sắc và ngày nay giường tròn HongKong tạo nên một vẻ đẹp mới lạ trong nội thất phòng ngủ. Hãy đến với Xưởng sx của Chúng tôi để đặt một bộ giường ấn tượng nhất, cùng xem lại vài mẫu giường đã xuất xưởng trong thời gian vừa qua:

giuong tron moi nhat

 

giuong tron HN

 

giuong tron ban chay nhat

 

giuong tron BT

* Đối với Khách Sạn:Hiện nay các khách sạn VIP đang dần bước chuyển mới cho nội thất phòng ngủ của Họ, Khách sạn ngày nay không làm những giường ngủ đơn giản nữa mà thay vào đó là những mẫu giường tròn HongKong Ấn tượng nhất, kiểu dáng hấp dẫn nhất, sang trọng, cao cấp... nhằm thu hút những cặp đôi thêm hưng phấn, khẳng định đẳng cấp của chính mình... cũng như khách sạn thêm sức hút... hãy đến với

NỘI THẤT PHONG PHÚ chúng tôi để được khám phá thực tế, trải nghiệm sự tỉ mỉ, tinh tế bởi các tay thợ lành nghề chuyên sản xuất giường tròn ấn tượng này, gọi ngay: 0902.33.48.49_Ms Thủy, hay truy cập : www.noithatphongphu.net để báo giá giảm thêm 10% giá trị đơn hàng. NỘI THẤT PHONG PHÚ trân trọng và trân trọng.

Sản phẩm khác

Ghế Tình Yêu Mẫu Trái Tim Gấp Gọn Bọc Da Siêu Bền
Ghế Tình Yêu Mẫu Trái Tim Gấp Gọn Bọc Da Siêu Bền Giá: 3.150.000 VNĐ Giá gốc: 3.500.000 VNĐ
-10%
GIƯỜNG NGỦ BỌC NỆM ĐẸP | GIƯỜNG NGỦ BỌC NỆM HCM
GIƯỜNG NGỦ BỌC NỆM ĐẸP | GIƯỜNG NGỦ BỌC NỆM HCM Giá: 12.750.000 VNĐ Giá gốc: 15.000.000 VNĐ
-15%
GIƯỜNG TRÒN ĐẸP HCM | GIƯỜNG TRÒN CAO CẤP HCM
GIƯỜNG TRÒN ĐẸP HCM | GIƯỜNG TRÒN CAO CẤP HCM Giá: 22.500.000 VNĐ Giá gốc: 25.000.000 VNĐ
-10%
GHẾ TÌNH YÊU CÁCH ĐIỆU ĐẸP LẠ TRONG PHÒNG NGỦ
GHẾ TÌNH YÊU CÁCH ĐIỆU ĐẸP LẠ TRONG PHÒNG NGỦ Giá: 3.150.000 VNĐ Giá gốc: 3.500.000 VNĐ
-10%
GHẾ TÌNH YÊU NGỤY TRANG CAO CẤP HÌNH TRÁI TIM TUYỆT ĐẸP
GHẾ TÌNH YÊU NGỤY TRANG CAO CẤP HÌNH TRÁI TIM TUYỆT ĐẸP Giá: 3.150.000 VNĐ Giá gốc: 3.500.000 VNĐ
-10%
GIƯỜNG NGỦ CỔ ĐIỂN MÀU TRẮNG SANG CHẢNH
GIƯỜNG NGỦ CỔ ĐIỂN MÀU TRẮNG SANG CHẢNH Giá: 33.300.000 VNĐ Giá gốc: 37.000.000 VNĐ
-10%